Liên hệ: (08) 3910-0793

Về chúng tôi

Chúng tôi luôn hướng đến mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, không ngừng cùng khách hàng đi lên với tư cách partner, trở thành doanh nghiệp phát triển offshore hàng đầu tại Việt Nam!

Prime-Labo là công ty IT với 100% vốn đầu tư của Nhật Bản, chuyên cung cấp dịch vụ phát triển phần mềm với chuyên môn phát triển hệ thống WEB, business system, ứng dụng điện thoại hướng đến đối tượng khách hàng chủ yếu là các doanh nghiệp ở Nhật Bản.

Thông điệp từ người đại diện

Dịch vụ giải pháp về phát triển offshore dành cho các công ty cỡ vừa
" Offshore Software Labo "

Việc đầu tư offshore vào các nước Trung Quốc, Ấn Độ, chủ yếu là các công ty lớn vốn rất phổ biến, nhiều công ty đã nhận được những lợi ích từ hoạt động phát triển offshore. Việc phát triển offshore ở các công ty lớn không còn là một việc làm mới mẻ nữa, mà nó đã trở thành một lựa chọn thường gặp. Trong khi đó, hiện nay việc sử dụng phát triển offshore ở các công ty cỡ vừa vẫn còn khá chậm. Đối với những công ty cỡ vừa đang ở trong tình thế phải cạnh tranh gay gắt thì việc phải chia nguồn tài nguyên có hạn, con người, tiền bạc, thời gian cho hình thức offshore là việc không hề dễ dàng. Tại công ty Prime Labo, chúng tôi sẽ cung cấp Offshore Software Labo cho các công ty cỡ vừa như thế. Sức hấp dẫn của Offshore Software Labo, chính là bạn có thể phát triển offshore một cách dễ dàng, tiết kiệm và ngay tức thì.
Cho đến nay, công ty chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ này dành cho những công ty cỡ vừa gặp khó khăn trong việc bắt đầu phát triển offshore.

Takita Hideki

News

07 T.05

Thông báo chuyển đổi văn phòng

Ngày 7/5 vừa qua, công ty Prime Labo đã hoàn tất quá trình chuyển văn phòng làm việc sang địa điểm mới... Đọc thêm


18 T.03

Đổi mới Website

Đã đổi mới Website của Prime Labo... Đọc thêm


30 T.01

Thông báo về hoạt động kinh doanh vào dịp tết cổ truyền Việt Nam

Thông báo về hoạt động kinh doanh vào dịp tết âm lịch. Nghỉ tết từ ngày 6/1/2016 đến ngày 14/2/2016.Ngày 15/2 sẽ làm việc lại bình thường ... Đọc thêm

Meet the team

Hãy cùng chúng tôi biến những ý tưởng thành những ứng dụng hữu ích!

Phạm Ngọc Quỳnh

Client Divison 1

Quản lý

Công việc nào thì cũng sẽ giúp ta phát triển hơn, học hỏi thêm được nhiều điều mình chưa biết, nhưng ở đây – Prime Labo – ngoài những yếu tố kỹ thuật, tôi thật sự cảm thấy rằng mình hoàn thiện hơn về phong cách làm việc, về tư duy, về cách thức làm việc giữa những người trong cùng một dự án và đặc biệt hơn cả là ở đây tôi đã được công ty hổ trợ để học thêm một ngôn ngữ mới – tiếng Nhật. “Biết thêm được một ngôn ngữ mới cũng giống như sống thêm được một cuộc đời.” Tôi tin rằng mình đã chọn đúng nơi để phát triễn, đúng nơi để xây dựng sự nghiệp vững chắc cho công việc của mình.

Lê Bình Duy Thọ

Client Divison 2

Quản lý

Tôi đã làm việc tại Prime Labo hơn 3 năm. Làm việc tại đây, bạn có thể học hỏi rất nhiều điều, từ kỹ thuật chuyên môn đến cách cư xử và tinh thần trách nhiệm trong công việc. Ngoài ra, môi trường làm việc thân thiện và vui vẻ, Prime Labo chính là nơi giúp bạn nuôi dưỡng và thực hiện những ước mơ về Công Nghệ của mình.

Nguyễn Xuân Nghề

Client Divison 3

Quản lý

Prime Labo là một môi trường làm việc mà bạn sẽ có được cơ hội phát huy toàn lực của bản thân. Tôi đã và sẽ cố gắng để từng bước từng bước thành công trong môi trường này.

Lê Thị Thùy Linh

General Affairs

Trợ lý quản lý

logo Prime Labo

  • Địa chỉ : Tầng 17 Vincom Center Tower.
    72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại : (08) 3910-0793.
  • Hộp thư : pl_information@primelabo.com.vn
  • Thứ hai - Thứ sáu : 08:30 - 17:30
    Thứ bảy - Chủ nhật : Nghỉ
logo © 2016. Bản quyền thuộc về công ty « Prime Labo »