Liên hệ: (08) 3910-0793

Môi trường làm việc

Những điều chúng tôi mang đến cho bạn

Phong cách làm việc tự do

Dù ở vị trí nào, bất cứ ai cũng có có thể đưa ra ý kiến của mình.


Môi trường thân thiện

 • Manager người Việt: 3 người.

 • Mặc dù mỗi nhóm đều có những project riêng, nhưng giữa các thành viên trong công ty luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm / kiến thức cho nhau và luôn coi công ty như một gia đình lớn.


Công việc đa dạng

Có thể thử thách với nhiều dự án như là hệ thống Web, ứng dụng điện thoại, bussiness system, ... bằng những kỹ thuật mới nhất.


Quốc tế hóa

 • Giao tiếp với khách hàng bằng tiếng Anh và tiếng Nhật.

 • Có thể tiếp thu được những kỹ thuật và đặc trưng của Nhật Bản thông qua công việc.


Đi công tác tại Nhật Bản

Tùy theo dự án mà bạn sẽ có cơ hội được công tác tại Nhật.


Đào tạo nhân sự

 • Lớp học tiếng Nhật miễn phí (Từ sơ cấp đến cao cấp).

 • Các khóa đào tạo về kỹ thuật (Training course).


Các hoạt động (sự kiện)

1.Lớp học tiếng Nhật

Prime-Labo tổ chức những giờ học tiếng Nhật miễn phí dành cho toàn thể nhân viên tại công ty để mọi người có thể giao tiếp trôi chảy với khách hàng. Với việc đặt ra mục tiêu xây dựng một công ty mà ở đó mọi nhân viên đều có thể sử dụng tiếng Anh và tiếng Nhật chứ không chỉ riêng mỗi tiếng Việt (hoặc tiếng Anh), và để có thể trở thành một công ty mang tính quốc tế, chúng tôi tiến hành đào tạo hằng ngày bằng cách xây dựng các buổi học tiếng Nhật cũng như tạo cơ hội giao lưu văn hóa Nhật Việt cho những nhân viên đang làm việc tại Prime Labo.


・Lớp sơ cấp : Giáo viên người Việt phụ trách
Thứ ba - Thứ năm ( 17:00 ~ 18:00).
・Lớp trung cấp: Giáo viên người Việt phụ trách
Thứ hai - Thứ sáu ( 18:30 ~ 19:30).
・Lớp cao cấp: Giáo viên người Nhật phụ trách.
Chưa có quyết định.


2. Đánh cầu lông

Chúng tôi luôn quan tâm đến các hoạt động thể thao nhằm xây dựng mối quan hệ giữa mọi người với nhau, không chỉ trong công việc mà còn trong các hoạt động đời thường. Tại Prime Labo, chúng tôi thường xuyên tổ chức các buổi đánh cầu lông vào mỗi thứ bảy và mọi nhân viên đều có thể tham gia. Đây là một hoạt động vừa nâng cao sức khỏe, vừa giúp xây dựng tình cảm đồng nghiệp. Prime Labo cũng đã tổ chức Giải thi đấu cầu lông đầu tiên vào năm 2015. Giải đấu này đã nhận được sự tài trợ từ khách hàng, các thí sinh đã tham gia thi đấu hết mình, đóng góp những màn kỹ thuật được luyện tập hằng ngày với một tinh thần rất fair play. Giải cầu lông đầu tiên với sự giao hữu rất tốt giữa các đội đã diễn ra rất thành công.
Từ đây, Prime Labo quyết định sẽ tổ chức sự kiện này như một hoạt động thường lệ hằng năm.


Thứ bảy hàng tuần : 9:00 ~ 11:00


3. Cờ tướng

Nếu bạn yêu thích môn cờ tướng, hãy nhanh chóng gia nhập công ty Prime Labo nào! Nhất định bạn sẽ bị cuốn hút bởi cuộc thi cờ tướng của công ty chúng tôi! Tại Prime Labo luôn hội tụ rất đông những thành viên vừa giỏi lập trình lại vừa ưu tú về cờ tướng.
Hãy cùng nhau thi đấu nhé !


※ Vì đây là hoạt động không chính thức, nên có thể chơi bất kỳ lúc nào vào thời gian nghỉ !


4. Du lịch công ty

Prime-Labo được thành lập vào ngày 16/10/2013.
Bởi vì luôn xem nhau như một gia đình nên đối với mọi nhân viên của Prime Labo đây là một hoạt động kỷ niệm đáng nhớ. Để kỷ niệm ngày này, công ty sẽ tổ chức du lịch nội bộ vào tháng 10 hằng năm. Mọi người sẽ được tham quan nhiều nơi tuyệt vời, rút ngắn khoảng cách giữa sếp và nhân viên, cùng nhau tận hưởng bầu không khí gần gũi thân mật như những người anh em với nhau.
Đây cũng là món quà gửi đến nhân viên công ty với thông điệp "chúng ta đã làm việc suốt 1 năm vất vả rồi !


Nửa cuối tháng 10


5. Tiệc công ty

Nhân viên của Prime Labo luôn giữ tinh thần " Work hard, Play hard", không chỉ có những lúc làm việc nghiêm túc, chỉnh tề mà chúng tôi còn khích lệ mọi người tham gia những buổi tiệc, ăn uống cùng nhau sau giờ làm.


Mỗi thứ bảy 9:00 ~ 11:00


6. Team Building

Để xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với những nhân viên và khách hàng của công ty mẹ đến từ Nhật Bản, Prime Labo luôn tổ chức hoạt động Team building thông qua các buổi Picnic. Dù là người Việt hay người Nhật, không phân biệt quốc tịch, mọi người đã vui vẻ cùng nhau nướng thịt, và trò chuyện rất nhiều bất kể là công việc hay chuyện đời thường.


Công ty

Văn phòng của Prime Labo được đặt trên đường Phạm Ngọc Thạch quận 3, ở vị trí giao thông thuận lợi khi nằm ngay trong trung tâm thành phố Hồ Chí Minh. Nơi làm việc được đặt trong khu vực có tính an toàn cao.
Trong văn phòng có dàn cửa số lớn, khiến bầu không khí lúc nào cũng tươi sáng, tạo cảm giác khỏe khoắn và sôi nổi.


logo Prime Labo

 • Địa chỉ : Tầng 17 Vincom Center Tower.
  72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
 • Điện thoại : (08) 3910-0793.
 • Hộp thư : pl_information@primelabo.com.vn
 • Thứ hai - Thứ sáu : 08:30 - 17:30
  Thứ bảy - Chủ nhật : Nghỉ
logo © 2016. Bản quyền thuộc về công ty « Prime Labo »