Liên hệ: (08) 3910-0793

Grow Together

Chào mừng các bạn đến với Prime Labo!

PPrime Labo là một công ty lập trình offshore của Nhật chuyên cung cấp các dịch vụ phát triển phần mềm như là phát triển các hệ thống sử dụng trong kinh doanh và các ứng dụng trên điện thoại, chủ yếu tập trung vào hệ thống Web dành cho các khách hàng Nhật Bản. Với mục tiêu không chỉ thỏa mãn những yêu cầu của khách hàng mà còn phải đồng hành phát triển cùng với họ và nhân viên, công ty chúng tôi luôn nỗ lực để vừa có thể bắt kịp những thay đổi trong xu hướng kỹ thuật mới, cũng như bồi dưỡng nguồn nhân lực mang tính quốc tế, phấn đấu để trở thành một công ty lập trình offshore hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc thú vị ở vị trí lập trình viên quốc tế, Prime Labo chính là môi trường thích hợp nhất dành cho bạn. Chúng tôi luôn hoan nghênh những người muốn thử thách bản thân ! Nhất định hãy ứng tuyển vào Prime Labo nhé !

Tiếng nói của những thành viên đi trước

Đội ngũ nhân viên luôn đầy sức trẻ - sức trẻ của sự nhiệt tình, sáng tạo, ham học hỏi , sức trẻ của sự thân thiện hòa đồng, làm hết sức vui hết mình và luôn hỗ trợ nhau. Ngoài ra để tạo sự phát triển bền vững, công ty cũng luôn nâng cấp quy trình làm việc, cập nhật xu hướng kỹ thuật mới từ sự hỗ trợ của các kỹ sư công ty mẹ phía Nhật Bản. Lớp học tiếng Nhật sơ cấp và trung cấp cũng được mở ra để các bạn nâng cao vốn ngoại ngữ. Với một mục tiêu rõ ràng "phấn đấu để trở thành một công ty lập trình offshore hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh", Prime Labo đang ngày một tiến gần đến đích - nơi gắn kết niềm tin của khách hàng với sức mạnh của công ty. Tôi thực sự cảm ơn Prime Labo đã tạo cơ hội, động lực và những thử thách để phát huy được năng lực của bản thân. Đó chính là cơ hội làm việc trực tiếp với khách hàng Nhật Bản để tạo ra sản phẩm giá trị, mở rộng kiến thức chuyên môn ,là cơ hội nâng cao tiếng Nhật, hiểu biết thêm 1 phần văn hóa thú vị của Nhật Bản. Làm việc ở Prime Labo, bạn sẽ có sự tiến bộ không ngừng và được thắp lên ngọn lửa tình yêu trong công việc mỗi ngày.

Đào Cẩm Lệ

PHP Developer - BrSE

Đã làm việc tại Prime Labo trong khoảng thời gian khá dài, so với lúc vào làm thì công ty đã phát triển một cách rõ rệt. Số nhân viên trong công ty tăng lên gấp đôi và cũng đang tiếp tục tuyển dụng, văn phòng thì mở rộng, về dự án thì khá nhiều và đa dạng. Khách hàng 100% là của Nhật nên mình cũng học tập thêm được nhiều về cách làm việc của người Nhật, văn hóa Nhật và cũng có nhiều cơ hội để được làm việc tại Nhật. Chính nhờ sự giúp đỡ của công ty tôi đã học được rất nhiều kinh nghiệm và trưởng thành hơn trước đây. Là môi trường rất tốt để rèn luyện các kỹ năng làm việc nhất là đối với các bạn trẻ.

Huỳnh Thị Phương Cúc

C# Developer

Được biết đến và tiếp xúc với nghề SEO như 1 sự tình cờ, Prime Labo đã giúp tôi nhận ra được năng lực của bản thân cũng như hiểu được những bước đi tiếp theo trong tương lai. Không những vậy, tôi cũng đã được trải nghiệm công việc design mà tôi đã luôn yêu thích từ nhỏ. Khi bạn đã tìm được ước mơ và biết cách thực hiện ước mơ, điều bạn cần nhất chính là một môi trường nuôi dưỡng ước mơ đó đến ngày nó thành hiện thực.

Vũ Mai Thy

SEO Operator

Prime Labo là công ty Nhật Bản đầu tiên tôi từng tham gia, cảm giác của tôi thấy nhiều điều khác biệt trong cách quản lý vận hành so với những công ty Âu Mỹ khác. Làm việc tại đây được một năm, tôi đã tích góp được nhiều kinh nghiệm trong việc dẫn dắt team, cũng như tham gia xử lý các công việc khác của division. Bên cạnh đó, điều tôi ấn tượng nhất ở Prime Labo chính là sự chia sẻ kiến thức của các thành viên. Chính điều này đã tạo điều kiện giúp tôi phát triển các kĩ năng của bản thân nhiều hơn, cũng như góp phần vào sự phát triển chung của tập thể.

Tô Bảo Thiên Quân

Mobile Application Division

Team Leader

Tôi đã làm phiên dịch nhiều năm nên luôn muốn có cơ hội thử thách ở 1 vai trò mới. Kể từ khi vào công ty Prime Labo, ngoài công việc của 1 communicator thì công ty luôn tạo điều kiện cho tôi tìm hiểu kiến thức về trang web, mobile và test để trở thành 1 QA communicator. Ngoài ra, mọi người trong công ty luôn sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau nên tôi tin là không chỉ tôi mà bất cứ người mới vào đều có thể an tâm học hỏi và hoàn thành tốt công việc của mình.

Nguyễn Ngọc Thanh Trúc

Communicator


Now recruiting!

Nộp CV của bạnlogo Prime Labo

  • Địa chỉ : Tầng 17 Vincom Center Tower.
    72 Lê Thánh Tôn, Bến Nghé, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh, Việt Nam.
  • Điện thoại : (08) 3910-0793.
  • Hộp thư : pl_information@primelabo.com.vn
  • Thứ hai - Thứ sáu : 08:30 - 17:30
    Thứ bảy - Chủ nhật : Nghỉ
logo © 2016. Bản quyền thuộc về công ty « Prime Labo »